FAQs

Các câu hỏi thường gặp

Hình thức học tại Viet Phil Online là như thế nào?

Viet Phil Online cung cấp khóa học tiếng Anh trực truyến 1 kèm 1 qua phần mền gọi thoại Skype hoặc Google Hangouts với 100% giáo viên bản ngữ người Philippines.

Tôi đăng ký như thế nào?

Bạn chỉ cần điền vào mẫu form đăng ký, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các khóa học phù hợp

Tôi có được học thử?

Chúng tôi có các khóa học miễn phí. Bạn có thể đăng ký những khóa học đó để trãi nghiệm các lớp học của chúng tôi.

Tôi học ở đâu?

Bạn có thể học bất kỳ đâu cũng được, miễn có đường truyền internet tốc độ cao là có thể thoải mái tham gia lớp học.

Khi nào thì tôi bắt đầu học?

Sau khi chuyên viên tư vấn tư vấn cho bạn xong, bạn làm bài test kiểm tra trình độ, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn các khóa học phù hợp để cho bạn chọn, sau khi bạn chọn khóa học xong, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học cho bạn thì bạn có thể bắt đầu học.

Tại sao giáo viên là người Philippines?

Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chính tại Philipines, và hơn 92% dân số Phi nói tiếng Anh. Đặc biệt, người Phi đi học, tốt nghiệp đại học đa phần giọng nói rất chuẩn, giống với những người bản xứ. Giá lao động ở Phi thấp hơn ở các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, và cách tốt nhất để chúng ta phát ẩm chuẩn và giao tiếp tốt là học với giáo viên nước ngoài nên chúng tôi chọn quốc đảo Phi để tuyển dụng giáo viên.

Chi phí cho một khóa học là bao nhiêu?

Tùy vào trình độ của bạn, một khóa học có thể kéo dài từ 20 giờ, 40 giờ đến 60 giờ. Chi phí nằm trong khoản 130,000 vnđ đến 150,000 vnđ trên một giờ.

Tôi có được học bù nếu vắng mặt?

Vâng. Bạn vui lòng hủy lớp hoặc thông báo với nhân viên của chúng tôi trước 24h thì được chấp nhận và sẽ không bị trừ giờ học. Trong 24h bạn báo hủy lớp thì không được chấp nhận và buổi học đó vẫn sẽ được tính.

Ai có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại Viet Phil Online?

Sinh viên, người đi làm… đối tượng là những ai mất gốc tiếng Anh muốn học lại tiếng Anh từ đầu, hoặc bạn đang ở trình độ cao muốn trau dồi thêm tiếng Anh, hoặc những ai đơn giản chỉ muốn thực hành giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài thì đều có thể đăng ký học được.

Khả năng giao tiếp của tôi kém thì có tham gia học được không?

Vâng. Bạn hoàn toàn có thể. Giáo viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiêm giảng dạy sẽ giúp bạn vượt qua thử thách giao tiếp tiếng Anh.

Tôi có thể thay đổi giáo viên không?

Nếu bạn thấy không hài lòng với cách dạy của giáo viên bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi giáo viên. Chúng tôi sẽ tiềm giáo viên khác theo yêu cầu của bạn.

Tôi có phải đóng thêm khoản phí nào không?

Không. Giáo viên sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ tài liệu trong quá trình học. Bạn không phải bỏ thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài học phí bạn đã đóng.

Giáo trình học thì như thế nào?

Giáo trình học được soạn riêng bởi giáo viên để phù hợp với trình độ của bạn.

Tôi có thể học nhóm?

Chúng tôi chỉ cung cấp lớp 1 kèm 1 nên bạn không thể học nhóm.