Về Chúng Tôi

VietPhilOnline Kết Nối để Thành Công. Tiếng Anh vững vàng, tương lai tươi sáng

Chào mừng đến với VietPhilOnline

VietPhilOnline là website chuyên cung cấp giải pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines.
Website được thành lập từ tháng 7/2017 và thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH Phát Triển Giáo Dục KIẾN VÀNG. Có trụ sở tại 8/5 Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, tp Hồ Chí Minh.
Giám đốc công ty là anh Nguyễn Duy Chinh, xuất thân là dân IT, anh đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực CNTT hơn 6 năm. Khi qua Philippines để nâng cao trình độ tiếng Anh, anh thấy người Phillipines nói tiếng anh khá chuẩn và giáo viên dạy rất nhiệt tình và chịu khó, do đó có rất nhiều học viên từ khắp nơi trong khu vực Châu Á như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan và Nhật Bản đã đến Philippines học tiếng Anh. Nhằm tạo điều kiện cho người Việt Nam có thể tiếp cận với các giáo viên dạy tiếng Anh ở Philippines, anh đã quyết tâm thành lập website này. Hi vọng, website sẽ mang đến thêm một lựa chọn để mọi người có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
Với phương châm "Kết nối để thành công". Chúng tôi hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ góp một phần nhỏ trên con đường thành công của các bạn. Xin Cảm Ơn!

 
 
 

Tại sao chọn chúng tôi?

Giáo viên của VPO là những người có trình độ đại học trở lên. Có kinh nghiệm dạy tiếng Anh ở các trung tâm tiếng Anh lớn ở Phillipines, tiêu biểu là Pines International Academy nơi có rất nhiều học viên Hàn Quốc và Nhật Bản theo học.

Học ở bất kỳ đâu

Học online nên có thể học ở bất kỳ đâu, chỉ cần có một không gian yên tỉnh và đường truyền internet tốt là được. Học viên không phải chạy đến chổ học nên không ngại chạy xe ngoài đường khói bụi, nắng nóng và nhất là tình trạng kẹt xảy ra thường xuyên trong các thành phố lớn.

Lớp 1 kèm 1

1 kèm 1 nên giáo viên có nhiều thời gian hơn để sửa lỗi cho học viên. Đồng thời thời lượng nói tiếng Anh cũng nhiều hơn do đó rút ngắn thời gian học khá nhiều.

Giáo trình giành riêng

Giáo trình giành riêng cho mỗi học viên. Do mỗi học viên có trình độ, điểm yếu, điểm mạnh khác nhau nên giáo trình giành cho mỗi học viên cũng phải thay đổi theo sao cho phù hợp nhất với học viên đó. Việc này giúp cho việc dạy có hiệu quả hơn là áp dụng một giáo trình có sẵn cứng nhắc.

Chi phí hợp lý

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý nhất. Tiêu chí của chúng tôi là không đặc lợi nhuận lên hàng đầu mà kết quả đạt được của học viên sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mới là quan trọng nhất. Thành công của học viên chính là thành công của chúng tôi. Chúng ta kết nối để cùng nhau phát triển.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí